CÔNG TY TNHH THỜI TRANG PHONG PHÚ | SỐ 11. NGÕ 394 CẦU GIẤY HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Giới thiệu


SỐ 11 NGÕ 394 ĐƯỜNG CẦU GIẤY HÀ NỘI  + ĐIỆN THOẠI 0982 810 286 
--------------------------------------------------

CÓ HỖ TRỢ CHỖ ỞI MIỄN PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN ỞI XA

 

 HEN RICH là nơi chuyên sâu về đào tạo ngành thời trang cao cấp học viện đã nghiên cứu cho ra được những fom dáng áo chuyên xâu về thời trang cao cấp.

Hiện nay các giáo trình cũng như công thức dạy cắt may thời trang cao cấp được áp dụng theo fom dáng của sài gòn, và đà nẵng.

Với công thức chuẩn có thể cắt được trên mọi chất liệu, nên khi học viện học sẽ được đào tạo những căn bản đầu tiên sẽ giúp các bạn có nền tảng một các tốt nhất.

Hiện nay fom dáng áo vest nam được ưu chuộng nhất hiện nay.  HEN RICH đã và đang dạy theo fom dáng áo của đà nẵng và huế.
 
Học Viện  đã có hơn 10 năm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may & kinh doanh thời trang cao cấp. sẽ giúp các học viện học và làm được ngay một cách nhanh nhất.

khi các học viện đến với trung tâm dạy cắt may HEN RICH các bạn được dạy 1 kèm 1 ngay tại lớp được cầm tay chỉ việc nên các bạn sẽ được truyền những kinh nghiệm quý báu nhất của người thầy , cô giáo dạy tại HEN RICH.

Nên các bạn yên tâm khi đến HEN RICH  học các bạn không sợ người thầy hay người cô dạy giấu nghề.

Ởi nơi khác khi các bạn học sẽ bị người thầy cô giấu nghề nhưng xin nhắc lại với các bạn rằng ởi  EN RICH sẽ không bao giờ giấu nghề.

Nếu giấu nghề  EN RICH sẽ hoàn tiền lại cho các bạn 100%. DẠY NGHỀ VỚI CÁI TÂM