CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Hướng dẫn cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ 

Một chiếc khăn quàng cổ mềm mại không chỉ giúp bạn xua đi những con gió lạnh đầu mùa mà còn là món phụ kiện thời trang độc đáo, giúp bạn trở nên cực kỳ ấn tượng và thu hút ánh nhìn của người đối diện nữa đấy. Với hướng dẫn cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ sau đây của chúng tôi, bạn sẽ có ngay một item xinh xắn như thế này cho mình mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức, mặt khác lại tận dụng được những chiếc váy cũ đã lâu không mặc do quá rộng hay quá chật của mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ

Dạy cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ

Để cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ bạn cần có một số nguyên vật liệu đơn giản như sau: Kéo cắt vải; Máy may hoặc kim chỉ may; Một chiếc váy hoa cũ.

Quy trình thực hiện

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Bước 1: Lấy chiếc váy cũ mà bạn đã chuẩn bị từ trước ra và tiến hành tháo rời phần thân dưới cùng phần thân trên của váy. Sau đó bạn dùng kéo cắt vải cắt thật cẩn thận để tạo thành một tấm vải vuông vắn giống như hình dáng của một chiếc khăn. Trường hợp thiếu vải, bạn có thể sử dụng các tấm vải để ghép thành một chiếc khăn vuông hoặc khăn dài tùy theo sở thích.
Một chiếc váy chất liệu xô mềm với các sợi vải thưa nhau sẽ giúp bạn có được chiếc khăn mềm mại và tạo độ rũ đẹp mắt. Khăn sẽ càng đẹp hơn khi vải càng mỏng và càng mềm.

Bước 2: Để khâu toàn bộ mép khăn, bạn sẽ áp dụng cách khâu vắt mũi. Đây cũng chính là mũi khâu viền khăn, tã xô cho trẻ sơ sinh.

Quy trình cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ


Bước 3: Bạn dùng mũi kim, khéo léo tách từng sợi vải ra đến một khoảng chừng 10 cm đối với hai phần đầu của khăn.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Cuối cùng bạn dùng tay nhẹ nhàng vê tròn các sợi vải lại với nhau, như vậy sẽ giúp các sợ vải bị xổ ra sau vài lần sử dụng hay giặt giũ.
Chiếc khăn hoa xinh xắn này với chất liệu nhẹ và mát, rất dễ kết hợp cùng các kiểu trang phục nữ tính khác nhau để diện vào những ngày đầu thu hơi se se lạnh.
Dựa theo cách cắt may khăn quàng cổ từ váy cũ mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đa dạng chất liệu và họa tiết vải để tạo thành một bộ sưu tập khăn quàng ấn tượng cho mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY; 


Có thể bạn quan tâm