CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Hướng dẫn cắt may quần yếm cho bé trai

Quần yếm với đặc điểm thoáng mát và năng động, là item đặc biệt thích hợp cho bé mặc vào những buổi picnic với bố mẹ, đi chơi dã ngoại cùng lớp học hay đi thăm ông bà. Đây cũng là loại trang phục không bao giờ lỗi mốt, mẹ có thể cho bé mặc từ năm này sang năm khác tới khi chật hoặc hư hỏng thì thôi.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY


Bài viết sau đây, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú sẽ hướng dẫn cho các mẹ cách cắt may quần yếm cho bé trai cực đơn giản và chi tiết. Hãy tận dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để hoàn thành món quà ý nghĩa này dành tặng con yêu bạn nhé!

Hướng dẫn cắt may quần yếm cho bé trai

Dạy cắt may quần yếm cho bé trai chi tiết 

Bạn có thể lựa chọn chất liệu Jeans, kaki hay thun cotton để cắt may quần yếm cho bé trai. Theo đó vải kaki sẽ khiến chiếc quần của bé trở nên cool ngầu và phá cách hơn. Trong khi đó, chất liệu Jeans sẽ mang lại sự năng động và tinh nghịch cho bé khi mặc.

Quy trình cắt vải:

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành cắt hai thân trước quần, lưu ý chừa ra 4 cm làm lai quần, chiều dài của quần sẽ là độ dài từ eo xuống đến gối.
Bước 2: Thực hiện cắt miệng túi. Sau khi xong thì bạn chuyển qua cắt hai phần thân sau quần. Tùy theo ý muốn của mình mà bạn có thể cắt rộng hơn từ 2 cm đến 3 cm mỗi bên so với thân trước.
Bước 3: Ở bước này bạn sẽ cắt lưng quần từ 2 cm đến tối đa 3 cm; Khéo léo cắt hai miếng bo ống quần; Tiếp đó sẽ là cắt hai dây quai yếm.
Bước 4: Cắt hai miếng thân trước với chiều ngang có số đo bằng 2/3 số đo thân áo.
Hướng dẫn cắt may quần yếm cho bé trai

Quy trình may:

Bước 1: May miệng túi và đắp túi.

Bước 2: Bạn cẩn thận ráp thân trước quần và thân sau quần lại với nhau. Chuyển sang ráp đáy quần sau khi đã hoàn thiện xong bước vừa rồi.

Bước 3: Tiến hành may thân trước và thân sau của yếm lại.

Bước 4: Giờ là lúc bạn cần may dây quai để gắn vào sau lưng yếm. Tiếp đó bạn ráp phần yếm vào lưng.

Bước 5: Làm khuy và khéo léo đơm nút vào dây đai yếm. Cuối cùng bạn dùng kéo cắt vải cắt bỏ phần chỉ thừa để sản phẩm thêm gọn gàng, đẹp mắt và là ủi lại cho các đường may thêm phẳng phiu.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Với cách cắt may quần yếm cho bé trai trên đây, bạn sẽ có một món trang phục tuy đơn giản nhưng không kém phần ngộ nghĩnh và đáng yêu cho cậu bé của mình. Kiểu dáng thoải mái và lạ mắt của chiếc yếm sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thích thú khi vui chơi cùng bạn bè đấy!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY CẮT MAY MỚI NHẤT TẠI ĐÂY;


Có thể bạn quan tâm