CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Hướng dẫn cắt may tấm lót chuột heo con

Ở bài trước, Công ty dạy cắt may thời trang cao cấp Phong Phú đã hướng dẫn cho bạn cách cắt may đế lót chuột Totoro. Để tiếp tục series này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách cắt may tấm lót chuột heo con cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hãy xem qua công ty và bắt tay vào thực hiện cùng chúng tôi ngay nhé!
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

 

 

Giới thiệu công thức cắt may tấm lót chuột heo con 

 


Trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình một số nguyên vật liệu cơ bản sau đây:
- Kim, chỉ;
- Vải dạ màu đỏ, hồng nhạt, đen, hồng đậm;
- Bông;
- Kéo;
- Súng bắn keo;

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

 

Các bước tiến hành:

 


Bước 1: Lấy các tấm vải dạ mà bạn đã chuẩn bị sẵn từ trước ra. Dùng kéo lần lượt cắt 2 miếng hình heo con từ vải dạ màu hồng nhạt giống như hình minh họa của chúng tôi. Tiếp đó, bạn cắt thêm 2 miếng hình trái tim từ vải dạ màu đỏ, 2 miếng làm mắt từ vải dạ màu đen và 2 miếng hình bầu dục nhỏ làm má, 1 miếng hình bầu dục to làm mũi từ vải dạ mà hồng đậm.

Bước 2: Cẩn thận may lên một miếng vải hình heo con các chi tiết mũi, má và mắt. Sau khi xong thì bạn tiến hành may liền 2 miếng thân heo lại với nhau.

Bước 3: Ở công đoạn này, việc bạn cần làm là may 2 miếng hình trái tim với nhau. Khéo léo nhét bông vào cho đầy sau khi đã may gần hết rồi tiếp tục may kín lại.

Bước 4: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần dán trái tim vào heo con bằng cách sử dụng súng bắn keo là hoàn tất.

Vậy là chỉ với 4 bước cơ bản thôi, bạn đã hoàn thành việc cắt may tấm lót chuột heo con rồi. Thật đơn giản mà tiện lợi phải không nào?

Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những công thức mới nhất nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM VIDEO DẠY TẠI ĐÂY

 

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁC VIDEO MỚI NHẤT TẠI ĐÂY : 


Có thể bạn quan tâm