CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Hướng dẫn sử dụng sách dạy cắt may hiệu quả 

Hiện nay rất nhiều các chị em đang tìm mua sách dạy cắt may cao cấp fom dáng chuẩn về thời trang cao cấp .Muốn làm nghề may muốn đi học nâng cao về cắt may thời trang cao cấp. Muốn nâng cao tay nghề mà đang có rất nhiều nỗi lo về thời gian, rất muốn đi học nhưng chưa sắp xếp được thời gian cũng như tiền bạc.

Sách dạy cắt may

Hiểu được những suy nghĩ của các chị em phụ nữ yêu thíc nghề may, Và các chị em đang làm nghề ma hiện nay.

Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp Ren – Rich

Đã biên soạn thành công  .Mới nhất hiện nay.

Sách dạy cắt may cao cấp fom sài gòn có gì mới

* Sách được soạn chi tiết khoa học không ABC dườm dà nhiều chi tiết rễ hiểu.
Sách dạy cắt may được NTK NGUYỄN VĂN PHÚ tự biên soạn được đúc kết với nhiều năm kinh nghiệm của minh. Và có đăng ký bản quyền tại cục tác giả.

* Sách được nhà xuất bản thanh niên cấp giấy phép xuất bản.Được phép phát hành tại việt nam.

* Sách được bán độc quyền từ NTK NGUYỄN VĂN PHÚ

* Sách được in ấn với chất liệu giấy cao cấp
* Sách được soạn với nội dung mới nhất với nhiều kinh nghiệm mới nhất hiện nay

Sách dạy cắt may

Nội dung sách gồm những gì

Sách gồm những gì
* Sách dạy cắt may toàn tập từ căn bản đến nâng cao.Thời trang nữ và thời trang nam.
* Từ cơ bản đến nâng cao.Về thời trang cao cấp Fom dáng chuẩn trên mọi dáng người.
* Trong sách hướng dẫn các bạn các công thức cắt may căn bản.Và những mẫu phá kiểu nâng cao THỜI TRANG NỮ CÔNG SỞ VÀ THỜI TRANG NAM.

Từ căn bản đến nâng cao

Sách dạy cắt may được mô tả chi tiết không ABC dườm dà nhiều , với cách mô tả chi tiết mang tính chất khoa học hiện đại. Sẽ giúp các chị em nắm bắt được thêm những công thức dạy cắt may cao cấp mới nhất hiện nay
Với kinh nghiệm đi làm lâu năm của NTK  NGUYỄN VĂN PHÚ.

Sách dạy cắt may

LƯU Ý; Sách được bán độc quyền tại công ty TNHH THỜI TRANG PHONG PHÚ;
CÁC BẠN GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SÁCH DẠY CẮT MAY CAO CẤP FOM DÁNG SÀI GÒN.


ĐT ; 0982 810 286 ( phú )
ĐT ; 0966 747 395 :( nhân viên tư vấn )

 

Ai cũng biết sách dạy cắt may rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tài liệu này thế nào cho hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En- Rich để rút ra những bài học thật bổ ích cho mình nhé!

 

các bạn có thể xem thêm qua video dạy 

 

 

 

Cách sử dụng sách dạy cắt may hiệu quả 


- Trước khi đọc nội dung sách dạy cắt may

Xác định mục đích của việc đọc sách dạy cắt may: Mục đích sẽ quyết định phương hướng khai thác vấn đề và chi phối toàn bộ quá trình tham khảo tài liệu của bạn. Một khi đã xác định được mục đích, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào nội dung cần thiết mà mình muốn tìm hiểu, tránh đọc tràn lan làm tốn thời gian.
 

 

Sách dạy cắt may


Tìm hiểu địa chỉ cuốn sách: Bạn nên đọc trang đầu tiên và trang cuối cùng của cuốn sách dạy cắt may để biết: Tên tác giả, tên cuốn sách, tên nhà xuất bản…Việc làm này nghe có vẻ không liên quan nhưng trên thực tế nó sẽ rất có ích khi bạn muốn tìm mua hay giới thiệu với bạn bè về tài liệu mà mình vừa đọc được.

Xem mục lục: Mục lục phản ánh nội dung cơ bản và dàn ý chung của quyển sách. Đọc mục lục sẽ giúp bạn có những hình dung sơ bộ về thứ tự các phần, các chương cũng như nội dung được sắp xếp logic theo ý đồ của người viết.

Đọc lời tựa: Bạn nên quan tâm đến phần lời tựa để biết cuốn sách viết về vấn đề gì, chẳng hạn như hướng dẫn thiết kế trang phục dành cho người lớn hay cho trẻ em, cho phụ nữ hay cho nam giới. Bên cạnh đó đối tượng áp dụng cũng là vấn đề bạn cần lưu ý, theo đó sách dạy cắt may này dùng cho người mới bắt đầu học cắt may cơ bản hay những người đã có những kiến thức, kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này. 

 

các bạn có thể xem thêm qua video dạy 

 

 

 


Qua lời tựa bạn sẽ hình dung khái quát nội dung cơ bản, đoán biết được ý đồ của tác giả, biết được vấn đề quan trọng nhất mà cuốn sách sẽ đề cập tới và mục đích của cuốn sách mà tác giả mong muốn.
 

 

Cách sử dụng sách dạy cắt may hiệu quả

- Bắt đầu tìm hiểu nội dung sách dạy cắt may

Để lĩnh hội được kiến thức và nắm bắt được nội dung cuốn sách, bạn cần có phương pháp tham khảo đúng cách.

Tích cực tư duy khi đọc: Tư duy khi đọc là luôn tưởng tượng, hình dung những hướng dẫn, công thức cắt may trong sách vở thành những những hình ảnh, thao tác thực tế, đồng thời liên tưởng tới những kinh nghiệm đã có để làm rõ điểm mấu chốt và bản chất của vấn đề, điều nay sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và tay nghề của mình. Có bạn đọc rất nhiều sách dạy cắt may nhưng hoàn toàn theo hướng thụ động, dẫn đến hệ quả kiến thức bạn nhận được tỉ lệ nghịch với số lượng tài liệu mà bạn đã đọc.

Tập trung khi học: Khi học sách dạy cắt may tại nhà, để tập trung cao độ thì ngoài nguồn cảm hứng và nỗ lực của bản thân, bạn cũng nên lựa chọn một không gian có ánh sáng, thoáng mát, yên tĩnh. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể suy nghĩ cặn kẽ và ghi nhớ được lượng kiến thức mà cuốn sách đề cập đến.

Ghi chép khi học: Trong quá trình tham khảo sách dạy cắt may, ghi chép là khâu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Ghi chép sẽ giúp bạn có được nội dung cốt lõi cần nắm vững, sau này khi thực hành cắt may bạn chỉ cần giở ra, đọc lại một lượt là có thể biết mình cần phải làm gì đối với mẫu trang phục này.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ của Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich nhằm giúp bạn tham khảo sách dạy cắt may sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

các bạn có thể xem thêm các video dạy tại lớp tại đây http://hoccatmay.edu.vn/video.html


Có thể bạn quan tâm