CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp


Kể từ khi hình thành và phát triển đến nay, Học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp En - Rich luôn là đơn vị nằm trong top đầu về uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp các khóa học thiết kế thời trang tại khu vực Hà Nội nói riêng và trên phạm vi toàn quốc nói chung.

 

các bạn có thể xem thêm qua video 

 

 

 


Chương trình học tại En - Rich thường xuyên được đánh giá, cập nhật, đảm bảo đào tạo gắn liền với thực tiễn và chất lượng dạy học luôn ở mức cao nhất. Các học viên tốt nghiệp từ trung tâm chúng tôi có cơ hội việc làm cao hơn hẳn so với mặt bằng chung các trung tâm dạy cắt may hiện nay, đồng thời đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đặt ra của ngành công nghiệp thời trang trong nước và ngoài nước. 
 

 

Khóa học thiết kế thời trang chuyên nghiệp


Tại sao nên lựa chọn khóa học thiết kế thời trang tại En - Rich?


Thiết kế thời trang đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ năng động, thích tự lập, có khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo. Tuy nhiên để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đây là một công việc không chỉ yêu cầu sự kiên trì, sáng tạo, tỉ mỉ và tập trung cao độ, mà còn đòi hỏi niềm đam mê mãnh liệt với nghề.

Thông thường để vận dụng tốt các kiến thức đã học ở trường đại học, bạn cần tối thiểu 4 năm. Nhưng nếu bạn thật sự tâm huyết với lĩnh vực thời trang và muốn thử thách bản thân, hãy lựa chọn một con đường ngắn hơn, hãy lựa chọn khóa học thiết kế thời trang với nội dung đào tạo đa dạng và chú trọng thực hành của Học viện En - Rich.
 

 
Khóa học thiết kế thời trang tại En - Rich

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và cụ thể nhất về ngành thiết kế thời trang, cụ thể như là: Vẽ thiết kế thời trang, xu hướng thiết kế, thiết kế thời trang nâng cao, thiết kế thời trang cơ bản, kinh doanh thời trang online, tạo mẫu chất liệu... đồng thời được phát triển thêm nhiều kỹ năng cần thiết nhằm nâng cao tính linh hoạt, tự tin - những yếu tố không thể thiếu đối với một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường xuyên được thực hành, rèn luyện để nâng cao tay nghề và tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.
Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang tại En - Rich, những học viên ưu tú, xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc ở trung tâm hoặc được chúng tôi hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp. 
Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich cam kết sẽ luôn mang lại những khóa học thiết kế thời trang chất lượng nhất với mức chi phí ưu đãi nhất cho mọi học viên.

 

 

các bạn có thể xem thêm các hình ảnh tại đây http://hoccatmay.edu.vn/


Có thể bạn quan tâm