CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Lý do nên học cắt may cơ bản tại En – Rich 


Hiện nay, khá nhiều người vẫn giữ vững quan điểm rằng Đại học mới là con đường ngắn nhất để đến với thành công. Do vậy mà các trung tâm dạy nghề thường không phải là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên bài viết dưới đây, Học viện dạy cắt may cao cấp En - Rich sẽ chỉ ra cho các bạn thấy rằng: thay vì học tại các trường Đại học, Cao đẳng thì các khóa hoc cat may co ban ngắn hạn mới là hướng đi đúng đắn và thông minh nhất cho những người yêu thích và đam mê thiết kế thời trang.
 

 

Hoc cat may co ban

 

Lý do nên hoc cat may co ban tại En – Rich 

 

các bạn có thể xem thêm qua video 

 


1. Dễ dàng xin việc

Nguồn nhân lực trong ngành cắt may thời trang tại Việt Nam hiện nay đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng. Các công ty, doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra một mức lương không hề nhỏ để thu hút lực lượng lao động lành nghề từ khắp nơi trên cả nước đổ về. Những công việc này các bạn có thể hoàn toàn thuần thục chỉ sau một khóa hoc cat may co ban ngắn hạn tại En - Rich.

2. Tránh được sự mệt mỏi, căng thẳng do thi cử

Các bạn sẽ phải trải qua những kỳ thi vô cùng căng thẳng và vất vả nếu muốn theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học. Thêm nữa, mỗi năm 2 kỳ thi học kỳ cũng là điều khiến sinh viên cực kỳ chán nản và lo sợ. Chưa kể đến ngành học mà bạn lựa chọn không hẳn là thứ mà bạn đam mê và muốn theo đuổi tới cùng. 

Trong khi đó, nếu lựa chọn học tập tại các trung tâm dạy nghề, bạn không cần phải thi đầu vào, đồng thời vẫn được cấp chứng chỉ sau khi đã hoàn thành khóa học. Việc duy nhất bạn cần làm là nộp hồ sơ, sau đó trung tâm En - Rich sẽ tư vấn, hỗ trợ nhằm giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp nhất với năng lực hiện tại của mình.
 

 
Lý do nên hoc cat may co ban tại En - Rich

3. Chi phí thấp

Chi phí cho việc học tập bao gồm rất nhiều khoản, từ tiền học phí cho đến tiền đi lại, ăn ở, giáo trình học tập... Do vậy mà bậc học càng cao, thời gian học càng dài thì khoản tiền để trang trải cho nhiều năm học sẽ càng lớn. Những lớp hoc cat may co ban tại Trung tâm dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich thường có mức học phí không cao, quan trọng hơn là các khoản chi phí phát sinh và chi phí đi kèm cũng giảm bớt rất nhiều, giúp bạn và gia đình tiết kiệm được tối đa ngân sách cho việc học thành nghề.

4. Thời gian học tập ngắn

Thời gian tối đa để bạn thành thạo nghề cắt may thường là 1 năm. Nếu so sánh với thời gian học của bậc Đại học là từ 4 đến 5 năm và của bậc Cao đẳng là từ 3 đến 3.5 năm thì rõ ràng hoc cat may co ban tại trung tâm giúp học viên rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng đi làm để tự lo cho bản thân cũng như giúp gia đình mình ổn định cuộc sống.

Chính vì vậy, hoc cat may co ban tại Trung tâm dạy cắt may cao cấp En - Rich chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ ngày nay.
Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Số điện thoại 0982.810.286 để được tư vấn tận tình và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm