CÔNG TY TNHH THỜI TRANG VIỆT PHÚ SỐ 15. ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM BA ĐÌNH HÀ NỘI
Hotline: 0978 555 283

Bán sách dạy cắt may cao cấp - Form Sài Gòn

Sách dạy cắt may

Tài liệu học cắt may cơ bản cho người mới học


Tài liệu học cắt may cơ bản là một trong những công cụ học tập không thể thiếu đối với những người đam mê thời trang và mong muốn đi theo con đường cắt may chuyên nghiệp. Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho người học, bài viết dưới đây Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En - Rich xin giới thiệu tới quý bạn đọc một số đầu sách hướng dẫn cắt may bổ ích, giúp bạn học tập hiệu quả hơn và tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho việc thành nghề.

 

 

Một số tài liệu học cắt may cơ bản


1. Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nam
Tác giả: Ngọc Hà
Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
 

 
Tài liệu học cắt may cơ bản - Thiết kế thời trang nam

Có khá nhiều người quan niệm rằng trang phục nam có kỹ thuật may ráp đơn giản và thiết kế dễ dàng hơn rất nhiều so với trang phục dành cho nữ. Tuy nhiên đây thực sự là một quan điểm sai lầm. Để cắt may hay thiết kế được một bộ trang phục nam vừa vặn, chuẩn, đẹp và phù hợp với cơ thể người mặc là việc không dễ thực hiện chút nào. Đặc biệt là những loại quần áo mang tính chất trang trọng, lịch sự như comple, áo sơ mi hay quần âu.... thì độ tỉ mỉ thường rất cao và các yêu cầu về cắt may không hề kém cạnh so với đồ nữ.

 

các bạn có thể xem thêm qua video 

 

 


Tài liệu học cắt may cơ bản này của tác giả Ngọc Hà được trình bày vô cùng khoa học và dễ hiểu với thiên hướng nghiêng về các mẫu thiết kế trang phục nam mang phong cách nghiêm túc, chững chạc. Đây chắc chắn là cuốn sách gối đầu giường mà các bạn trẻ đang chập chững bước vào nghề nên có.

2. Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ
Tác giả: Ngọc Hà
Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
 

 
Tài liệu học cắt may cơ bản - Thiết kế thời trang nữ

Đây cũng là một tài liệu học cắt may cơ bản khá hay đồng tác giả Thu Hà. Với cuốn sách này, người học sẽ rất nhanh hiểu ra rằng trong thiết kế trang phục, kết cấu là nền tảng quan trọng để tạo thành hình dáng lập thể của trang phục. Trên mặt phẳng của kết cấu, hình thức được thể hiện là bản mẫu trang phục.

Thiết kế trang phục là sự kéo dài và mở rộng của kết cấu trang phục, trong đó bộ môn toán học có sự liên quan chặt chẽ, mất thiết tới kỹ thuật thiets kế kết cấu trang phục. Nó vừa cần có các kỹ xảo thông dụng về hình học, vừa cần đến phương pháp tư duy lập thể và mặt phẳng nghiêm ngặt, cùng các kiến thức về toán học và tư duy toán học.

“Kỹ thuật cắt may - Thiết kế thời trang nữ” bao gồm các kiến thức hữu ích như: Khái quát về thiết kế kết cấu trang phục; Thiết kế kết cấu của phần áo, tay áo, cổ áo và những ví dụ minh họa thực tế.
3. Kỹ Thuật Cắt May Thông Dụng
Tác giả: Triệu Thị Chơi
Nhà Xuất Bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
 

 
Tài liệu học cắt may cơ bản - Kỹ Thuật Cắt May Thông Dụng

Có thể nói rằng may mặc là một nhu cầu thiết yếu luôn cần được đáp ứng của con người. Tuy nhiên trong bối cảnh đời sống xã hội hiện đại ngày nay, điều quan trọng nhất là may thế nào cho đẹp, cho khéo, đồng thời tăng nét thẩm mỹ cao nhất cho người mặc. 

Tài liệu học cắt may cơ bản của tác giả Triệu Thị Chơi mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ cung cấp đầy đủ mọi kiến thức cần thiết cho người học, từ khâu lựa chọn thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu đến khâu triển khai kỹ thuật chi tiết của các loại trang phục, áo quần.

Trong phần kỹ thuật của cuốn sách, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật may, bao gồm các hình thức tạo mũi may cơ bản và thông thường, các đường viền, các đường may máy, may tay, các kiểu mạng áo quần, hình thức ráp nối trong khung may và cách may một số chi tiết như: may bâu cáo, cổ áo, túi áo, tay áo của các kiểu áo…

Cuốn sách này rất cần thiết cho những người mới bắt đầu học cắt may, dù là tự học ở nhà hay học tại các trung tâm chuyên nghiệp.

Trên đây là ba tài liệu học cắt may cơ bản mà Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En – Rich muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Chúc bạn học tập hiệu quả với những cuốn sách khá hay này! Đừng quên truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc những chia sẻ mới nhất và bổ ích nhất nhé!

 

các bạn có thể xem thêm công thức mới nhất tại đây http://hoccatmay.edu.vn/cong-thuc-day-cat-may-lisArt48.html


Có thể bạn quan tâm